Latitude 5591 15-inch Business Laptop

Latitude 5591 15-inch Business Laptop 1

Mạnh mẽ và an toàn trong một thiết kế đa năng

Một máy tính xách tay 15,6 “được chế tạo cho năng suất và hiệu suất cao nhất. Với các tính năng bảo mật hàng đầu, Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 8 mới nhất (4 hoặc 6 lõi) và các tùy chọn bộ nhớ nhanh hơn.

Hệ điều hành

Có sẵn với Windows 10 Pro – cho trải nghiệm PC mượt mà, linh hoạt.
Latitude 5591 15-inch Business Laptop 2
Văn phòng ở mọi nơi
Máy tính xách tay Latitude và 2 trong 1 cho phép năng suất cả ngày với các tính năng an toàn và dễ quản lý nhất trong một thiết kế đẹp mà bạn sẽ tự hào mang theo. Bất kể nơi nào công việc đưa bạn đến cho dù bạn đang di chuyển, tại bàn làm việc hoặc làm việc từ quán cà phê, chúng tôi có các giải pháp phù hợp để bạn có thể làm việc ở mọi nơi.
Latitude 5591 15-inch Business Laptop 3

Bảo vệ tùy chỉnh

Đăng nhập dễ dàng: Kích hoạt Windows Hello thông qua camera hồng ngoại để hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt để truy cập dễ dàng và an toàn.


Xác thực đáng tin cậy:
 Latitude 5591 cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật để đáp ứng nhu cầu bảo mật đa dạng của bạn. Các tính năng bao gồm phần cứng xác thực đa yếu tố cần thiết như đầu đọc dấu vân tay cảm ứng, Đầu đọc thẻ thông minh 3D 2018 và Đầu đọc thẻ thông minh không tiếp xúc NFC để ngăn chặn truy cập trái phép

Bảo mật bạn có thể dựa vào

Bảo vệ khỏi các cuộc tấn công : Dell ™ ControlVault 2 ™ với FIPs 140-2 Cấp 3 Chứng nhận cung cấp một sự thay thế an toàn hơn để lưu trữ và xử lý mật khẩu, mẫu sinh trắc học và mã bảo mật.

Quản lý dễ dàng: Thông qua các tiện ích mở rộng vPro độc đáo của Dell, bạn có thể quản lý từ xa một nhóm thiết bị, bao gồm chẩn đoán cho dù chúng được bật hay tắt.

Latitude 5591 15-inch Business Laptop 4
Latitude 5591 15-inch Business Laptop

Theo kịp với bạn, và công việc của bạn

Sức mạnh để thực hiện: Tận dụng hiệu năng vượt trội với Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 8 (tối đa Core i7, 6 Core) và bộ nhớ nhanh hơn (2666Mhz). Đẩy công việc của bạn lên một tầm cao mới với đồ họa NVIDIA® GeForce® MX130 riêng biệt tùy chọn và hỗ trợ Thunderbolt ™ 3.

Được thiết kế với mục đích:
 Chọn giữa HD, Full HD hoặc Full HD với các tùy chọn cảm ứng và tự tin hoạt động nhờ màn hình đặc biệt. Latitude của bạn được trang bị thời lượng pin cả ngày hoặc mang theo Dell Power Companion cho ngày làm việc kéo dài.

Tập trung vào công việc, không phải máy tính xách tay của bạn: Đã thử nghiệm với 17 điểm chuẩn MIL STD 810G, hệ thống cực kỳ bền bỉ của chúng tôi đảm bảo công việc của bạn được an toàn mọi lúc mọi nơi.

Kết nối với những gì bạn yêu thích: Điều hướng các không gian làm việc tắc nghẽn một cách dễ dàng với một loạt các tùy chọn không dây, bao gồm cả băng thông rộng di động cho phép bạn làm việc ở bất cứ đâu.
Latitude 5591 15-inch Business Laptop 5
Latitude 5591 15-inch Business Laptop

Sức mạnh để đi trước

Hãy đứng dậy và chạy nhanh với Dell Business Dock – WD15. Chuyển đổi liền mạch từ khi đang di chuyển đến bàn làm việc của bạn với dock USB-C mạnh mẽ, tương thích và dễ quản lý nhất.

Dock Dell | WD15: Cấp nguồn cho Latitude của bạn và kết nối với tối đa hai màn hình Full HD và các thiết bị ngoại vi khác bằng một cáp DisplayPort ™ qua cáp USB Type-C duy nhất.
Latitude 5591 15-inch Business Laptop 6
Năng suất cả ngày
Dell Latitude cung cấp cho người dùng sức mạnh và khả năng kết nối họ cần trong suốt cả ngày, bất kể họ làm việc như thế nào. Với tuổi thọ pin hàng đầu trong ngành và các tùy chọn kết nối mở rộng như 4G / LTE và kết nối cáp đơn, công nhân có thể tự tin rằng họ có thể duy trì kết nối mọi lúc mọi nơi. Và với các tính năng như Express Charge, cung cấp cho công nhân khoản phí lên tới 80% trong vòng chưa đầy một giờ, công nhân có thể di chuyển liên tục giữa bàn và cuộc họp của họ.
Latitude 5591 15-inch Business Laptop 7
Thiết kế đẹp
Với thiết kế sáng tạo, máy tính xách tay Latitude và 2 trong 1 là những thiết bị bạn tự hào mang theo. Được làm bằng các vật liệu cao cấp như sợi carbon tái chế, bạn có thể dựa vào độ bền của Latitude trong khi tận dụng yếu tố hình thức nhỏ nhất và nhẹ nhất trên hành tinh. Và, với các tính năng như màn hình rực rỡ và viền mỏng, bạn có thể hoàn toàn đắm chìm trong tất cả sự rực rỡ trên màn hình mà Latitude của bạn có thể cung cấp.
Latitude 5591 15-inch Business Laptop 8
Được tin cậy bởi CNTT
Danh mục Latitude của Dell có máy tính xách tay và 2 trong 1 an toàn nhất trên thế giới. Bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ với nhiều đầu đọc sinh trắc học và ổ cứng được mã hóa. Hợp lý hóa khả năng quản lý và triển khai từ xa của bạn với Dell Client Command Suite. Ngoài ra, với kinh nghiệm hơn một thập kỷ làm việc với các vật liệu bền vững, bạn có thể cảm thấy tốt về việc ít lãng phí môi trường trong sản phẩm và bao bì.

Chúng tôi đã bảo vệ doanh nghiệp của bạn

Latitude 5591 15-inch Business Laptop 9
ProSupport Plus
Nhận quyền truy cập ưu tiên bất cứ lúc nào để hỗ trợ chuyên gia với các phân tích dự đoán (thông qua công nghệ SupportAssist 1 ) và bảo vệ thiệt hại cho các giọt, sự cố tràn, nước dâng và hơn thế nữa.
Latitude 5591 15-inch Business Laptop 10
Cấu hình & Dịch vụ triển khai
Triển khai công nghệ mới mà không làm gián đoạn năng suất – lần đầu tiên nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đầu cuối để cấu hình, di chuyển dữ liệu, cài đặt và tích hợp các PC mới vào mạng của bạn.
Latitude 5591 15-inch Business Laptop 11
Dịch vụ thiệt hại do tai nạn
Tận hưởng quyền sở hữu không lo lắng và giảm thiểu thời gian chết với sự bảo vệ khỏi những giọt vô tình, sự cố tràn, nước dâng và vỡ. Bảo hiểm chọn nơi bảo hành trước của bạn rời đi và lý tưởng cho các môi trường rủi ro cao và lực lượng lao động di động.

Latitude 5591 15-inch Business Laptop 12

Cổng & Slots

1. Jack kết hợp âm thanh | 2. uSIM (tùy chọn) | 3. USB 3.1 Gen 1 với Powershare | 4. VGA | 5. Khe khóa nêm cao quý | 6. RJ45 | 7. HDMI | 8. USB 3.1 Gen 1 | 9. Nguồn điện xoay chiều | 10. DisplayPort ™ qua USB Type-C (tùy chọn Thunderbolt ™ 3) | 11. USB 3.1 Gen 1 | 12. Khe cắm SD | 13. Đầu đọc thẻ thông minh (tùy chọn)
Latitude 5591 15-inch Business Laptop 13

Kích thước và trọng lượng

1. Chiều cao (trước): 20,3mm (0,8 “) | 2. Chiều rộng: 376,0mm (14,8”) | 3. Độ sâu: 250,65mm (9,87 “) | Trọng lượng: 1,93kg (4,26lb)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *