Vô hiệu hóa kiểm soát tài khoản người dùng

Vô hiệu hóa kiểm soát tài khoản người dùng 1

Windows muốn vẫy tay với bạn mỗi khi bạn cố gắng cài đặt chương trình hoặc thay đổi cài đặt quan trọng bằng cách bật lên hộp thoại và bắt bạn bấm Ok để tiếp tục. Tại sao cảnh báo bạn nếu bạn đã biết những gì bạn đang làm? Câu hỏi hay. Vô hiệu hóa kiểm soát tài khoản người dùng để dừng các hộp thoại không cần thiết, gây phiền nhiễu.

1. Tìm kiếm “kiểm soát tài khoản người dùng” trong hộp tìm kiếm.

Vô hiệu hóa kiểm soát tài khoản người dùng 2
kiểm soát tài khoản người dùng

2. Mở “Thay đổi cài đặt Kiểm soát tài khoản người dùng.”

Vô hiệu hóa kiểm soát tài khoản người dùng 3
nhấp vào thay đổi cài đặt kiểm soát tài khoản người dùng

3. Trượt thanh trượt xuống “Không bao giờ thông báo” và nhấp vào Ok.

Vô hiệu hóa kiểm soát tài khoản người dùng 4
Trượt xuống để không bao giờ thông báo và nhấp vào ok

4. Nhấp vào Có khi được nhắc.

Vô hiệu hóa kiểm soát tài khoản người dùng 5
Nhấp vào có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *