Asus ra mắt laptop 270 triệu đồng tại Việt Nam

Asus ra mắt laptop 270 triệu đồng tại Việt Nam 1

Asus vừa chính thức trình làng loạt laptop cao cấp tại thị trường Việt Nam, nhắm đến người dùng doanh nhân và những người sáng tạo nội dung, trong đó mẫu laptop cao cấp nhất có giá đến 270 triệu đồng.

Dòng ProArt Studiobook cho thấy Asus có chuyên môn trong việc chế tạo máy tính chơi game hiệu năng cao và áp dụng nó vào thế giới máy tính xách tay chuyên nghiệp. Nhưng ngay cả khi Studiobook One tha thứ cho ánh sáng RGB và kiểu dáng của thiết bị ROG, nó vẫn có một chút “hiệu suất bằng mọi giá”, biến một GPU Nvidia Quadro RTX 6000 trị giá 4000 đô la thành một thiết kế mỏng đáng chú ý. Điều này được thực hiện thông qua một số yêu cầu thiết kế, bao gồm di chuyển GPU và CPU vào màn hình. Nó hoàn toàn là hạt dẻ, và chúng tôi đánh giá cao điều đó.

Loạt laptop được Asus giới thiệu tại thị trường Việt Nam là ExpertBoook B9 và series ProArt StudioBook.

Trong đó, ProArt StudioBook Pro những mẫu laptop nhắm đến đối tượng người dùng là các chuyên gia đồ họa hoặc những người chuyên sáng tạo nội dung nên được trang bị cấu hình mạnh và card đồ họa cao cấp.

Laptop mạnh nhất thế giới trị giá 270 triệu đồng tại Việt Nam

Asus ra mắt laptop 270 triệu đồng tại Việt Nam 2
ProArt StudioBook One

Máy tính xách tay đầu tiên có đồ họa NVIDIA® Quadro RTX ™ 6000 và được cung cấp bởi bộ xử lý Intel® Core ™ i9 mới nhất, #ProArtStudioBook One là StudioBook mạnh nhất từ trước đến nay. Màn hình được xác thực 4K UHD PANTONE trên #ProArt StudioBook One thực sự tuyệt vời, tự hào với tốc độ làm mới 120Hz cực nhanh và kính từ cạnh này sang cạnh phẳng với các bezels. Tỷ lệ màn hình so với thân máy 84% của nó cung cấp hình ảnh chân thực, trong khi gam màu Adobe RGB rộng 100% và giá trị Delta-E dưới 1 đảm bảo tái tạo màu sắc và độ chính xác đặc biệt. Nó có một hệ thống làm mát mạnh mẽ với mô-đun nhiệt hợp kim titan nhẹ hàng không vũ trụ được thiết kế để tối ưu hóa luồng khí vào và khí thải.

Nổi bật nhất trong đó là phiên bản ProArt StudioBook One, được Asus tự tin tuyên bố là mẫu laptop mạnh mẽ nhất thế giới: màn hình 15,6-inch (3840×2160), bộ vi xử lý Core i9 9980HK cao cấp nhất của Intel (với 8 nhân xử lý 2.4GHz, có thể lên đến 5.0GHz), bộ nhớ RAM 64GB (chuẩn DDR4 xung nhịp 2666MHz), ổ cứng lưu trữ SSD dung lượng 1TB. Sản phẩm cũng được trang bị card đồ họa Quadro RTX 6000 của Nvidia, với dung lượng lên đến 24GB, giúp đáp ứng nhu cầu xử lý đồ họa của người dùng.

Đi kèm với cấu hình “khủng” này, ProArt StudioBook One cũng có một mức giá rất cao, lên đến 269,99 triệu đồng.

Các phiên bản còn lại của dòng ProArt StudioBook đều được trang bị vi xử lý Xeon E hoặc Core i7 của Intel, với tùy chọn bộ nhớ RAM từ 48GB lên đến tối đa 128GB, đi kèm với card xử lý đồ họa Quadro hoặc GeForce của Nvidia.

Mức giá bán của các mẫu laptop thuộc dòng ProArt StudioBook tại thị trường Việt Nam dao động từ 46,99 triệu đồng lên đến 139,99 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *