Laptop Hãng

Hiển thị 1–20 của 92 kết quả

Máy tính xách tay trong năm 2022
Hoàng Vũ tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua bán Laptop tại Quảng Ngãi. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. tất cả máy bán ra được bảo hành Uy Tín tại Hoàng Vũ Laptop và được hổ trợ miễn phí, cài đặt, kiểm tra, vệ sinh máy trọn đời. sau thời hạn bảo hành Hoàng vũ còn có chương trình trợ giá sản phẩm, linh kiện thay thế nếu máy có vấn đề hư hỏng. Chúng tôi cam kết luôn luôn phục vụ tận tâm và đặt Quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bạn đã lựa chọn Hoàng Vũ Laptop là điểm đến. Chúng tôi trân trọng điều đó.

Năm 2022, thị trường máy tính xách tay trở nên khó khăn hơn vì sự phát triển về cấu hình và các công nghệ trên các thiết bị di động khác, đặc biệt là điện thoại thông minh. Nhưng không vì thế mà máy tính xách tay (hay còn gọi là laptop) bị lãng quên. Công việc văn phòng hiện giờ vẫn ưu tiên máy tính xách tay hơn các thiết bị khác.
Xu hướng Máy tính xách tay 2022
Trong bối cảnh này, các hãng máy tính, hãng công nghệ đã tung ra nhiều sản phẩm tối ưu đáp ứng đa dạng người dùng hơn. Hiện nay, xu hướng sử dụng thiết bị điện tử thường tập trung vào dòng sản phẩm có mức giá hợp lý, sở hữu thiết kế siêu di động, mỏng nhẹ, thời lượng pin tốt, chế độ ưu đãi và bảo hành.

Giờ đây, những chiếc laptop 2 trong 1 có thể xoay, gập và tách rời, trở thành máy tính bảng hoặc sử dụng máy tính xách tay như thông thường, đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí. Ngoài ra, màn hình cảm ứng giúp thao tác người dùng giống hệt như trên máy tính bảng. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể chọn những chiếc ultrabook, có cấu hình mạnh hơn, mỏng hơn, độ phân giải lớn, nhỏ gọn có khả năng di động cao, phù hợp với doanh nhân.

0345.718.718
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon