Hoàng Vũ Computer triển khai dịch vụ bảo hành tận nơi cho người tiêu dùng

Với nỗ lực không ngừng mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, Hoàng Vũ chính thức thông báo triển khai dịch vụ bảo hành tận nơi cho thị trường Quảng Ngãi và dịch vụ bảo hành giao & nhận tận nhà. “Dich vụ bảo hành tận nơi”là dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt nhằm hỗ trợ các sự cố của sản phẩm Laptop Hoàng Vũ. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng mua máy tính xách tay tại Hoàng Vũ Laptop.“Dich vụ bảo hành tận nơi” mang đến nhiều tiện ích cho khách khi có sự cố máy tính nhưng không có thời gian đem máy đến trung tâm bảo hành. Ngoài ra, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi được các kỹ sư của Hoàng Vũ tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy tính trực tiếp. Hoàng Vũ Computer là công ty máy tính đầu tiên tại Quảng Ngãi áp dụng dịch vụ bảo hành tận nơi cao cấp này cho khách hàng, với mỗi loại máy tính có một dịch vụ bảo hành tận nơi tương ứng. HOÀNG VŨ LAPTOP - DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẬN NƠI 1

Hiện nay, Dịch vụ bảo hành tận nơi của Hoàng Vũ gồm:

  1. Bảo hành tận nơi Pro support 24×7:hỗ trợ qua điện thoại 24h/ngày, 7ngày/tuần, dành cho các dòng sản phẩm Laptop cao cấp.. Thời gian tối đa từ khi nhận sự cố đến khi giải quyết sự cố cho khách hàng là 48h làm việc.
Các điểm đặc biệt của dịch vụ Bảo hành tận nơi:
  1. Hỗ trợ 30 ngày đầu tiên mua máy: khách hàng được hỗ trợ tiêu chuẩn qua điện thoại trong 30 ngày đầu tiên không tính phí các câu hỏi về tối ưu hóa việc cài đặt, thiết lập cấu hình và hướng dẫn sử dụng trong 30 ngày đầu tiên tính từ ngày mua máy. Dịch vụ này chỉ hỗ trợ cho các máy được cài đặt dịch vụ từ ban đầu.
  2. Hỗ trợ trực tuyến toàn diện 24giờ/ ngày, 7ngày/tuần: hỗ trợ qua Website, Website của dịch vụ hỗ trợ trực tuyến bao gồm thông tin về sự cố, công cụ chẩn đoán sự cố.
  3. Hỗ trợ qua điện thọai: để có thể sử dụng được dịch vụ, vui lòng liên hệ số điện thọai hỗ trợ 0345 718 718. Số điện thọai này hỗ trợ trong giờ hành chính từ ngày thứ hai đến thứ sáu, không bao gồm những ngày cuối tuần và ngày lễ quốc gia.
  4. Cử nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ tại nhà/ tại chỗ nếu nhân viên tư vấn kỹ thuật qua điện thọai, email…kết luận là cần thiết. Nhân viên bảo hành sẽ được cử đến địa điểm của quý khách hàng và/hoặc các bộ phận sẽ được chuyển đến địa điểm của quý khách hàng để sửa chữa và/hoặc linh kiện thay thế (bao gồm cả màn hình, bàn phím và chuột,…; trong trường hợp không đặt hàng riêng) đối với các sự cố trong phạm vi bảo hành của Bảo Hành Phần Cứng Có Giới Hạn (sau khi đã thực hiện Chẩn Đoán Từ Xa qua điện thoại và/hoặc trực tuyến nhưng không thể giải quyết được sự cố).
hoặc liên hệ trực tiếp tới phòng bảo hành Cty Hoàng Vũ Computer để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY HOÀNG VŨ COMPUTER – HOÀNG VŨ LAPTOP

HOÀNG VŨ LAPTOP - DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẬN NƠI 2 377 Lê Lợi, P. Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi Tel: +84 345 718 718 E-mail: hoangvucso@gmail.com | web: https://hoangvulaptop.com  

One thought on “HOÀNG VŨ LAPTOP – DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẬN NƠI

  1. Pingback: Máy Tính Quảng Ngãi | Hoàng Vũ Laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0345.718.718
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon