HƯỚNG DẪN MUA LAPTOP TƯƠNG TÁC KÊNH TƯ VẤN

HƯỚNG DẪN MUA LAPTOP TƯƠNG TÁC KÊNH TƯ VẤN 1

Máy tính xách tay của bạn là thiết bị phù hợp cho mọi thứ, từ năng suất và chơi game đến mạng xã hội, vì vậy bạn nên chọn hệ thống phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Với hàng tá sự lựa chọn ở các mức giá và kích cỡ khác nhau, dao động từ 4 triệu đến 50 triệu, những người chơi trò chơi 17 inch, chọn một thiết bị cầm tay phù hợp có thể đặt ra thách thức cho cả những người tiêu dùng am hiểu công nghệ nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Chỉ cần trả lời các câu hỏi dưới đây và chúng tôi sẽ cung cấp các đề xuất tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn.

Kích thước màn hình nào bạn muốn?

HƯỚNG DẪN MUA LAPTOP TƯƠNG TÁC KÊNH TƯ VẤN 2

10 đến 12 inch:  Máy tính xách tay mỏng nhất và nhẹ nhất xung quanh có màn hình từ 10 đến 12 inch. Tuy nhiên, bạn có thể hy sinh kích thước bàn phím cho tính di động. Nhiều máy tính xách tay trong lớp này tăng gấp đôi như máy tính bảng.

13 đến 14 inch:  Cung cấp sự cân bằng tốt nhất về tính di động và khả năng sử dụng. Máy tính xách tay có màn hình 13 hoặc 14 inch thường nặng từ 1,3 đến 2Kg

 15 inch:  Kích thước phổ biến nhất, máy tính xách tay 15 inch là ít tốn kém nhất và cung cấp nhiều bất động sản để bàn. Trong khi hầu hết những người 15 inch dễ dàng mang từ phòng này sang phòng khác, một số người ở phía cồng kềnh.

 17 đến 18 inch:   Nếu máy tính xách tay của bạn ở trên bàn cả ngày, hệ thống 17 hoặc 18 inch có thể sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần cho công việc và giải trí. Nhiều máy tính xách tay chơi game là trong thể loại kích thước này.

Những gì bạn có thể chi tiêu nhiều nhất cho một máy tính xách tay mới?

HƯỚNG DẪN MUA LAPTOP TƯƠNG TÁC KÊNH TƯ VẤN 3

Lên đến 4 triệu: Những người trong thị trường cho một máy tính xách tay đơn giản cho các tác vụ hàng ngày có thể tìm thấy một máy có khả năng với giá dưới 4 triệu. Hãy nghĩ về chiếc laptop cũ i4 or i5 , RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 160 GB đến 500 GB cho các máy Windows.

Lên đến 10 triệu đồng:  Với mức giá dưới 6 triệu đồng, bạn có thể nhận được một máy tính xách tay có CPU Intel Core i5 hoặc AMD A8, RAM 4 đến 8GB và ổ cứng 500 GB, tất cả các thông số kỹ thuật đáng nể. Tuy nhiên, ở mức giá này, nhiều hệ thống có màn hình và đồ họa độ phân giải thấp hơn không đủ để chơi game.

Lên đến 20 triệu đồng:  Khi bạn nhận được trên 20 triệu đồng, bạn sẽ bắt đầu thấy các thiết kế cao cấp hơn, chẳng hạn như hoàn thiện bằng kim loại. Các nhà sản xuất cũng bắt đầu bổ sung các tính năng khác khi bạn leo lên thang giá, bao gồm màn hình độ phân giải cao hơn, ổ đĩa trạng thái rắn và đồ họa rời cho những người muốn chơi trò chơi.  Trên 20 triệu đồng :  Ở mức giá này, mong đợi các máy tính xách tay có tính di động cao hơn, mạnh hơn hoặc cả hai.

Bạn dự định làm gì nhất với máy tính xách tay của bạn?

 Tất cả mục đích:  Nếu bạn dự định sử dụng nó như một PC gia đình hoặc muốn làm một chút mọi thứ, hãy lấy một chiếc máy tính xách tay có kích thước từ 13 đến 15 inch có thông số kỹ thuật chắc chắn.

 Năng suất / Kinh doanh:  Nếu mục tiêu chính của bạn là chỉnh sửa tài liệu, thiết kế bài thuyết trình hoặc các nhiệm vụ năng suất khác, thì đây là danh mục dành cho bạn.

 Chơi trò chơi:  Nếu bạn muốn chơi các tựa game đòi hỏi khắt khe, bạn sẽ cần một CPU mạnh mẽ, đồ họa riêng biệt và màn hình độ phân giải cao.

 Creative Professional:  Nếu bạn thực hiện một số lượng lớn chỉnh sửa ảnh và video hoặc hoạt hình 3D, hãy chọn tùy chọn này.

 Sử dụng PC / Light thứ cấp:  Bạn dự định tặng máy tính xách tay này cho trẻ em hoặc sử dụng nó để lướt web và gửi email đơn giản khi bạn rời khỏi PC chính của mình

Bao nhiêu bạn có kế hoạch để sử dụng máy tính xách tay của bạn rút phích cắm?

 Hiếm khi:  Nếu bạn vẫn bị trói vào ổ cắm điện bất cứ nơi nào bạn đi, bạn có thể nhận được với 3 giờ hoặc ít hơn thời lượng pin.

 Đôi khi:  Ngay cả khi bạn chỉ ngồi trên đi văng, bạn sẽ muốn có sức chịu đựng từ 5 giờ trở lên.

 Thông thường:  Nếu bạn thích sử dụng máy tính xách tay cả ngày mà không lo hết điện, hãy uống ít nhất 7 giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *