Máy tính xách tay tốt nhất 2019

Máy tính xách tay tốt nhất 2019 1

Cho dù bạn đang mua một máy tính xách tay dưới 5 triệu đồng, một máy tính xách tay nhẹ để làm việc và giải trí, máy chơi game 2 trong 1 hoặc máy chơi game mạnh mẽ, số lượng lựa chọn tuyệt đối có thể áp đảo. Để giúp bạn chọn, chúng tôi đã chọn máy tính xách tay tốt nhất trong mọi danh mục chính, dựa trên thử nghiệm, nghiên cứu và so sánh rộng rãi của chúng tôi.

Tìm kiếm một cái gì đó cụ thể hơn một chút? Chúng tôi đã có hướng dẫn về máy tính xách tay chơi game tốt nhất , máy tính xách tay đại học tốt nhất và máy tính xách tay kinh doanh tốt nhất cũng như Chromebook và 2 trong 1 . Và nếu bạn cần một cái gì đó có thể tồn tại rất lâu, hãy kiểm tra các máy tính xách tay của chúng tôi với thời lượng pin dài nhất . Và quảng cáo nên kiểm tra các đề xuất của chúng tôi về máy tính xách tay cho các nhiếp ảnh gia . Mua sắm trên một ngân sách? Kiểm tra máy tính xách tay của chúng tôi dưới 10 triệu cũng như trang máy tính xách tay chơi trò chơi của chúng tôi và các giao dịch tốt nhất của chúng tôi trong tháng .

Và nếu bạn cần thứ gì đó có hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin tuyệt vời hoặc màn hình 4K tuyệt đẹp và bàn phím đẳng cấp thế giới, hãy xem  HP EliteBook x360 1040 G5  và  Lenovo ThinkPad P52 , cả hai đều giành được giải thưởng Lựa chọn của biên tập viên của chúng tôi . 

Dưới đây là những máy tính xách tay tốt nhất để mua ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *