Sửa laptop uy tín tại Quảng Ngãi

Sửa laptop uy tín tại Quảng Ngãi 1

Tại Quảng Ngãi, các trung tâm sửa chữa máy tính/laptop xuất hiện khắp nơi. Bạn sẽ khá khó khăn để tìm được một địa chỉ uy tín. Một số trung tâm có chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ kém khiến khách hàng lo lắng. Thậm chí vài nơi còn xảy ra hiện tượng sai lệch linh kiện máy móc, tráo đồ, đổi đồ, giá dịch vụ đắt… 

Hoàng Vũ Laptop - Laptop Số 1 Quảng Ngãi

SỬA LAPTOP UY TÍN TẠI QUẢNG NGÃI

 
Những chiếc laptop, macbook, máy tính PC bỗng một ngày “lăn đùng ra ốm”, khiến công việc của bạn bị trì trệ. Bạn băn khoăn nơi sửa laptop uy tín nào bạn có thể gửi gắm chiếc laptop yêu quý của mình? Bạn lo lắng về tình trạng bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện,… đang diễn ra tại nhiều trung tâm thiếu uy tín? Hiện nay trên địa bàn Quảng Ngãu có rất nhiều trung tâm sửa chữa máy tính, laptop, macbook mọc ra. Điều này gây không ít khó khăn cho quý khách hàng khi lựa chọn địa điểm sửa chữa laptop uy tín chất lượng. Đừng lo! Chúng tôi đã có giải pháp cho bạn.
 
Trung Tâm Dịch Vụ Máy Tính Hoàng Vũ CSO tự tin là đơn vị sửa laptop uy tín và sửa máy tính lấy ngay, sửa laptop tại nhà, sửa chữa macbook chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi, cùng nhiều tỉnh thành tại miền Trung,… Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, chúng tôi khẳng định, đến với Hoàng Vũ Laptop bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất về dịch vụ cũng như chế độ bảo hành.

Sửa laptop uy tín ở đâu?

Với phương châm “bệnh nào thuốc ấy”, laptop của bạn sẽ được cứu chữa kịp thời, đúng bệnh đúng thuốc tại trung tâm sua laptop uy tin của chúng tôi. Tại Hoàng Vũ Laptop, laptop của bạn được khám chữa một cách cẩn thận bởi các “bác sĩ kỹ thuật” đã có nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm cam kết sửa chữa laptop đúng giá, không chặt chém, không luộc đồ, đảm bảo laptop của khách hàng được sửa chữa, thay thế linh kiện laptop chính hãng, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của nhà sản xuất. 
 
Đến với Hoàng Vũ Laptop, chúng tôi cam về kết chất lượng dịch vụ sửa laptop, sửa máy tính, sửa macbook uy tín, sản phẩm linh kiện laptop chất lượng với chế độ bảo hành tốt. Trong thời gian bảo hành linh kiện laptop sẽ được hàng một đổi một nếu có sai hỏng do nhà sản xuất. 

Những bệnh laptop, macbook, PC cần được sửa chữa ngay: 

– Laptop quá nóng, hay treo, đơ, tự động tắt máy.
– Ổ đĩa chạy chậm.
Pin laptop bị chai, lỗi pin laptop sạc không vào điện và báo Plugged in not charging, pin laptop nhanh hết,…
– Các lỗi bàn phím laptop bị chập, kẹt phím, loạn phím, bàn phím laptop không gõ được,…
– Sạc laptop bị hỏng, lỗi sạc pin không lên phần trăm, pin laptop sạc không vào,…
Màn hình laptop bị sọc ngang sọc dọc, màn hình bị tối, bị nháy, laptop không lên màn hình,…
– Không kết nối được mạng dây, wifi.
– Lỗi ổ cứng laptop kêu to, ổ cứng bị bad sector.
– Click chuột phát ra âm thanh lớn.
– Lỗi laptop không lên nguồn, laptop lên nguồn nhưng không lên màn hình, laptop tự sập nguồn,…
 
Sửa chữa laptop uy tín tối ưu các dịch vụ: 
 
1. Các dịch vụ sửa chữa laptop, sửa chữa máy tính PC, macbook:
  • Dịch vụ sửa chữa máy tính PC, sửa macbook, sửa laptop tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học.
  • Dịch vụ sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop lấy ngay uy tín và chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ vệ sinh laptop và bảo dưỡng laptop.
  • Dịch vụ thay thế linh kiện laptop chính hãng, lấy ngay: thay màn hình laptop, thay bàn phím, thay pin, thay mainboard, CPU, RAM,…
  • Dịch vụ bảo hành laptop cho các nhà phân phối
  • Dịch vụ bảo trì laptop PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng
  • Dịch vụ nâng cấp các thiết bị linh kiện cho máy tính laptop như: RAM, ổ cứng SSD, card màn hình, chip CPU.
  • Dịch vụ cài đặt các phần mềm cho laptop, macbook..: cài win, photoshop, MacOS…
  • Cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho các siêu thị và các cửa hàng.
2. Nhập khẩu và phân phối sản phẩm linh kiện laptop:

Nhập khẩu, phân phối các loại linh, phụ kiện laptop, Apple chính hãng trên toàn quốc. Mua bán, phân phối laptop cũ uy tín, chất lượng.

3. Nhận chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa laptop chuyên nghiệp cho các cá nhân và các trường nghề trên cả nước.

Quy trình nhận sửa laptop tại Trung Tâm Dịch Vụ Máy Tính – Laptop Hoàng Vũ CSO:

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, bất cứ một trường hợp lỗi máy nào được đưa tới xử lý tại trung tâm đều sẽ được thực hiện theo đầy đủ các bước quy trình tiếp nhận, kiểm tra, sửa chữa, test máy và trao trả khách hàng chuyên nghiệp như sau:
Quy trình nhận sửa laptop tại Trung Tâm Dịch Vụ Máy Tính - Laptop Hoàng Vũ CSO:
Quy trình nhận sửa laptop tại Trung Tâm Dịch Vụ Máy Tính – Laptop Hoàng Vũ CSO:
 
Bước 1: Khách hàng phát hiện ra máy có sự cố hãy nhanh chóng mang ngay tới chi nhánh gần nhất trung tâm Hoangvulaptop.com.
Bước 2: Kỹ thuật viên của trung tâm tiếp nhận laptop của khách hàng, lấy thông tin của khách bao gồm:

Tên, địa chỉ, số điện thoại và email (nếu có) để tiện liên lạc. Kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn sửa chữa máy miễn phí trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3: Kỹ thuật viên báo thời gian và chi phí sửa chữa laptop thông qua các phương án để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất.
Nếu các lỗi của laptop là đơn giản có thể khắc phục sửa chữa được ngay, kỹ thuật viên sẽ sửa lấy ngay cho khách hàng. Còn đối với các lỗi máy phức tạp hơn như lỗi mainboard, lỗi CPU, lỗi RAM,… cần phải có thời gian để sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ giữ máy lại trung tâm để xử lý.
Bước 4: Nếu khách hàng không đồng ý để laptop lại trung tâm hoặc không đồng ý với những phương án sửa chữa kỹ thuật viên đưa ra, kỹ thuật viên sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho khách hàng.
Trong trường hợp khách hàng đồng ý để máy lại trung tâm, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn ký tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,… kèm theo biên bản chi tiết để yên tâm hơn khi để máy lại cơ sở.
 
Bước 5: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa laptop cho khách hàng. Trong quá trình sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, kỹ thuật viên sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi với khách hàng.
Bước 6: Sau khi sửa chữa xong laptop, kỹ thuật viên liên hệ thông báo kết quả trực tiếp cho khách hàng thông qua số điện thoại, email.
Bước 7: Khách hàng đến trung tâm nhận lại laptop, kiểm tra lại máy dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên bao gồm:

kiểm tra tình trạng máy (có nguyên vẹn không), kiểm tra lỗi (lỗi đã được khắc phục triệt để chưa, có phát sinh lỗi khác không…), kiểm tra linh kiện (có đúng là của máy không, linh kiện còn nguyên vẹn chữ ký không..)…

Sau khi đã test thử ok, khách hàng nhận tem phiếu bảo hành, thanh toán chi phí và nhận hóa đơn tại quầy thu ngân của trung tâm.
 
Với 7 bước sửa chữa laptop uy tín chuyên nghiệp, Trung Tâm Dịch Vụ Máy Tính – Laptop Hoàng Vũ CSO luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về sửa chữa Laptop – Macbook uy tín Quảng Ngãi cho khách hàng.
Trung tâm cam kết mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất, nếu có bất kỳ sơ sót nào xảy ra gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng, trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Với  phương châm “Uy tín – Tận tâm – Chất lượng” và “Uy tín quý hơn vàng”, Hoàng Vũ Laptop chính là dịch vụ tốt nhất mà quý khách hàng đặt trọn niềm tin.
 
NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Liên hệ 1
+ CHỦ TÀI KHOẢN:           BÙI VĂN HOÀNG+ SỐ TÀI KHOẢN:              4500 205 168 492

+ CHI NHÁNH: QUẢNG NGÃI

Liên hệ 2

+ CHỦ TÀI KHOẢN:           BÙI VĂN HOÀNG
+ SỐ TÀI KHOẢN:              0571 0000 34 855
+ CHI NHÁNH:                    DUNG QUẤT, QUẢNG NGÃI

“SỰ HÀI LÒNG VÀ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ NGUỒN ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN”

Hoàng Vũ Laptop – Hoàng Vũ Computer – Hoàng Vũ CSO

Thông tin liên hệ : Địa chỉ 1: 99 Phan Chu Trinh, P. Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi, Việt Nam. Địa chỉ 2: TDP 10A, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam. Địa chỉ 3: Hành Thiện, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi, Việt Nam.

Điện thoại: 0969 457 725                                Hotline: 0345 718 718

Email: hoangvucso@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/41842576537

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *