Tìm hiểu thêm về Laptop Dell

Tìm hiểu thêm về Laptop Dell 1

Dòng máy tính xách tay đa dạng của Dell phù hợp với mọi nhu cầu. Danh sách các dòng máy tính xách tay này của Dell có thể giúp bạn quyết định những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

XPS: Ultrabook cao cấp như XPS 13 và 15, cung cấp thiết kế tốt nhất và khả năng sử dụng.

Alienware: Một số giàn máy chơi game di động tốt nhất trên thị trường.

Inspiron: Máy tính xách tay tiêu dùng chính, có sẵn trong một loạt các mức giá.

Latitude: Máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp với các tính năng bảo mật, quản lý và độ bền mà các công ty yêu cầu.

Precision : Máy trạm cao cấp cho các nhiệm vụ đòi hỏi. Một số sử dụng chung XPS 15.

Chromebook: Chromebook của Dell chủ yếu nhắm vào thị trường giáo dục.

XPS: Tổng thể tốt nhất (Nếu ngân sách cho phép)

Tìm hiểu thêm về Laptop Dell 2

Dòng XPS hoàn toàn là về ngoại hình cao cấp, với thông số kỹ thuật và giá cả phù hợp. Nhắm mục tiêu người dùng và các chuyên gia sáng tạo, XPS là câu trả lời của Dell cho MacBook Pro của Apple, cung cấp màn hình độ phân giải cao và hiệu suất nhanh – khả năng hoàn hảo để chỉnh sửa video hoặc ảnh (xem các mẹo của chúng tôi để tận dụng tối đa giá trị sử dụng và giá trị XPS 13 của bạn). Sau đây là những máy tính xách tay Dell XPS tốt nhất:

XPS 13 9370 : Nhìn chung, máy tính xách tay tiêu dùng yêu thích của chúng tôi, vẻ đẹp 1kg này mang đến hiệu năng mạnh mẽ, màn hình tuyệt đẹp với hầu như không có viền và thời lượng pin hơn 12 giờ. Một hệ thống làm mát tiên tiến cho phép 9370 cung cấp hiệu suất duy trì tốt hơn theo thời gian trong khi bảng điều khiển màn hình 4K tùy chọn chỉ đơn giản là bật mắt.

XPS 13 9360 : Mẫu XPS 13 cũ hơn một chút này vẫn được bán và có một vài ưu điểm so với 9370. Pin lớn hơn của nó cho phép nó kéo dài thêm vài giờ trong một lần sạc trong khi cổng USB Type-A tạo ra nó dễ dàng hơn để kết nối với một loạt các thiết bị ngoại vi. Nó cũng có xu hướng chi phí ít hơn trong khi vẫn cung cấp các CPU Intel Core thế hệ thứ 8 mới nhất.

XPS 13 2 trong 1: Phiên bản 2 trong 1 của XPS 13 có màn hình tuyệt đẹp tương tự, nhưng lật xung quanh để sử dụng như một máy tính bảng. Nó có giá khởi điểm 979 USD, nhưng có CPU Intel dòng Y kém mạnh mẽ hơn so với bộ xử lý dòng U được tìm thấy trong XPS 13 thông thường.

XPS 15: XPS 15 là máy tính xách tay 15 inch cao cấp, cung cấp thời lượng pin 10 giờ, hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế chắc chắn và ngoại hình đẹp. Nó mang lại năng suất nghiêm túc cũng như sự ngẫu hứng về đồ họa mà các nghệ sĩ nghiêm túc cần có.

Inspiron: Tốt cho người tiêu dùng chính trên ngân sách

Tìm hiểu thêm về Laptop Dell 3

Inspirons là thương hiệu rộng rãi dành cho máy tính xách tay dành cho người tiêu dùng đa năng của Dell và chúng có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và mức giá khác nhau. Những máy tính xách tay này chắc chắn không được sản xuất cho doanh nghiệp và cũng không có các tính năng cao cấp của dòng XPS đắt tiền. Dưới đây là một số Inspirons tốt nhất:

Inspiron 17 7000 2 trong 1: Một trong những chiếc 2 trong 1 lớn nhất trên thị trường, chiếc máy uốn cong này rất phù hợp cho người dùng gia đình muốn có một màn hình lớn để xem phim. Xem xét kích thước của nó,

Inspiron 13 7000 2 trong 1: Chiếc 2 trong 1 nhẹ, linh hoạt này có màn hình sáng, khung nhôm cao cấp và hiệu suất mạnh mẽ.

Inspiron 15 7000 Gaming : có giá thấp hơn nhiều so với máy tính xách tay Alienware của công ty. Inspiron 15 7000 rất phù hợp cho những game thủ có ngân sách thấp. Nó cũng có thời lượng pin tốt cho một dàn chơi game.

Alienware: Tốt cho game thủ

Tìm hiểu thêm về Laptop Dell 4

Với các màn trình diễn ánh sáng tùy biến hào nhoáng, thông số kỹ thuật mạnh mẽ và màn hình tuyệt đẹp, máy tính xách tay Alienware là tiêu chuẩn vàng để chơi game. Các hệ thống này có sẵn trong ba kích thước chính có thể được cấu hình theo nhu cầu chơi trò chơi cụ thể của bạn. Các mô hình tốt nhất là:

Alienware 13 R3 OLED : Máy tính xách tay VR nhỏ nhất thế giới, Alienware 13 cũng mạnh mẽ như những người anh em lớn hơn của nó và nó có màn hình OLED hiển thị để khởi động.

Alienware 15 R3: đạt điểm cao khi chơi game, cung cấp tính di động khác với chơi game giữa và hiệu năng đa nhiệm.

Alienware 17 R4: Cần nguồn cấp cho máy tính để bàn, nhưng không có dung lượng? Con quái vật 17 inch này có thể cung cấp tất cả sức mạnh bạn cần và sau đó là một số, đặc biệt là với bộ khuếch đại đồ họa tùy chọn.

Latitude Tốt cho doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm về Laptop Dell 5

Một ngành nghề kinh doanh thực sự, Latitude có sẵn trong các thiết kế, kích cỡ và phạm vi giá khác nhau. Chúng được chế tạo để chịu được sự khắc nghiệt của công việc và hầu hết có một số mức độ chứng nhận chắc chắn và một số tính năng bảo mật bao gồm TPM, vPro và đầu đọc dấu vân tay tùy chọn. Cũng như dòng Inspiron, Latitude được chia thành các dòng 3000, 5000 và 7000 với 3000 series là rẻ nhất và 7000 cung cấp các thiết kế cao cấp nhất.

Dell Latitude 7390: Vỏ sò nhỏ gọn này có màn hình cảm ứng cực kỳ vidid, hiệu năng Core 8 tuyệt vời và thời lượng pin hơn 10 giờ.

Dell Latitude 5490: Có sẵn với giá khởi điểm 799 USD, chiếc máy tính xách tay 14 inch tương đối phải chăng này có thời lượng pin dài và bàn phím thoải mái.

Dell Latitude 7390 2 trong 1: Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe mui trần dành cho doanh nghiệp, 7390 2 trong 1 là sản phẩm tốt nhất của Dell, nhờ màn hình đầy màu sắc.

Precision: Tốt cho Kỹ sư, Kiến trúc sư và Nhà thiết kế

Tìm hiểu thêm về Laptop Dell 6

Được trang bị các thành phần cao cấp như đồ họa Nvidia Quadro và CPU Intel Xeon, các máy trạm di động đắt tiền này có thể xử lý sự khắc nghiệt của thiết kế cơ học, mô phỏng kỹ thuật hoặc hoạt hình mà không bị đổ mồ hôi. Một số khu vực tốt nhất là:

Precision 5520: Đáng chú ý cho một máy trạm, máy tính xách tay cao cấp này cung cấp hiệu suất tuyệt vời với màn hình 4K tùy chọn.

Precision 3520: Một sự thay thế máy tính để bàn mạnh mẽ lý tưởng cho các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư và kỹ sư, máy tính xách tay này là một máy trạm mạnh mẽ, có khả năng với thời lượng pin sẽ kéo dài trong ngày làm việc.

Precision 7520: Có khả năng tùy biến cao, máy tính xách tay cao cấp này rất phù hợp để tạo ra các bảng tính lớn hoặc chạy AutoCAD.

Chromebook: Tốt cho sinh viên

Tìm hiểu thêm về Laptop Dell 7

Mặc dù bị giới hạn trong việc sử dụng Hệ điều hành Chrome của Google, Chromebook đã tìm thấy thành công lớn trong các lớp học và phòng họp vì khả năng chi trả, tính di động và dễ sử dụng của chúng. Các dịch vụ tốt nhất của Dell được thiết kế cho trẻ em.

Chromebook 3180: Hệ thống này đã được thử nghiệm MIL-STD-810G để chống lại các giọt và chấn động, và nó có khả năng chống trẻ em như bạn có thể nhận được. Nhờ thời lượng pin hơn 8 giờ, máy tính xách tay sẽ tồn tại trong suốt ngày học.

Chromebook 3189 Giáo dục 2 trong 1:Bộ chuyển đổi 11,6 inch này có màn hình cảm ứng hoàn hảo để tương tác với các ứng dụng Android. Bàn phím chống tràn và các cạnh được bọc cao su của nó sẽ giúp nó không bị đập quá mạnh ở trường.

Bây giờ bạn đã biết Dell muốn mua loại nào, bạn có biết đúng thời điểm để mua nó không? Nghiên cứu đã tiết lộ rằng các nhà sản xuất PC phát hành máy tính xách tay mới vào ba thời điểm cụ thể trong năm, bao gồm cả mùa tựu trường sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *